Mang thai

Danh sách loại sữa tốt cho bà bầu năm 2020

  3 đánh giá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa trong nhiều phân khúc giá khiến cho việc lựa chọn sữa của chị em có nhiều băn khoăn khi lựa chọn. Hôm nay nuoidaycon.com.vn sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 5 loại sữa bầu tốt và nên dùng nhất hiện nay

Xem thêm

Chuẩn bị giỏ đồ đi sinh cẩn những gì ?

  4 đánh giá

Bước vào tam cá nguyệt thứ 3 của thai kỳ, mẹ và gia đình đều mong ngóng từng ngày để chào đón con đến với thế giới này. Những lúc này, chuẩn bị giỏ đồ đi sinh cẩn những gì? là câu hỏi của hầu hết các mẹ.

Xem thêm

Cách chữa trị ho cho bà bầu hiệu quả an toàn

  3 đánh giá

Thời tiết giao mùa là thời điểm gây nhiều khó chịu cho mọi người, đặc biệt là bà bầu. Giai đoạn này nhiều mẹ cho triệu chứng ho khác nhau. Đề hỗ trợ các mẹ điều trị, nuoidaycon xin chia sẻ cách chữa trị ho cho bà bầu hiệu quả an toàn bằng bài viết dưới đây:

Xem thêm

Bà bầu sốt bao nhiêu độ thì nguy hiểm

  3 đánh giá

Sốt là hiện tượng thừa thấy ở mỗi người, nó xuất hiện ở trẻ nhỏ, người trưởng thành, người già. Riêng đối bà bầu thì nên đặc biệt lưu ý vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi trọng bụng. Bà bầu sốt bao nhiêu độ thì nguy hiểm? Chúng ta cùng tìm hiểu mức độ nguy hiểm của sốt ở bà bầu nhé.

Xem thêm

Bà bầu bị ngứa bụng có được gãi không?

  2 đánh giá

Bà bầu bị ngứa bụng có được gãi không? là câu hỏi thường gặp của các mẹ bầu. Có mẹ bị hiện tượng này ngay từ những tuần đầu của thai kỳ, có mẹ bị vào thời kỳ cuối. Tuy nhiên, các bà bầu đều có chung một cảm giác khó chịu, bức bối.

Xem thêm

Dấu hiệu mang bầu bé trai

  3 đánh giá

Giới tính của thai nhi là điều mong mỏi không chỉ của các bà mẹ. Đến tháng thứ 4, mẹ có thể chắc chắn về giới tính của mình qua siêu âm. Tuy nhiên, có nhiều cách để mẹ có thể nhận biết mình đang mang thai bé trai hay gái. Hôm nay, nuoidaycon.com.vn xin đưa cho mẹ vài dấu hiệu mang bầu bé trai.

Xem thêm

Bà bầu uống sắt đến tháng thứ mấy?

  2 đánh giá

Bà bầu uống sắt đến tháng thứ mấy? Uống bao nhiêu là đủ?...là những thắc mắc của nhiều mẹ bầu trong suốt hành trình mang thai em bé của mình. Nuoidaycon.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đấy ngay dưới đây.

Xem thêm

Cách trị cảm cúm cho bà bầu không cần thuốc

  2 đánh giá

Cảm cúm là bệnh truyền nhiễm do virus cúm gây ra. Virus thường xâm nhập vào cơ thể thông qua đường hô hấp. Bệnh thường xuất hiện vào các thời điểm giao mùa. Phụ nữ mang thai cũng là đối tượng hay gặp căn bệnh này. Cách trị cảm cúm cho bà bầu không cần thuốc? Hãy cùng nuoidaycom.com tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Cách chữa đầy hơi cho bà bầu không cần thuốc

  1 đánh giá

Ốm nghén, đầy hơi, khó tiêu, đang lưng, chuột rút...là những triệu chứng thường gặp và gây khó chịu cho mẹ bầu. Vậy tại sao bà bầu thường xuyên bị đầy hơi? Cách chữa đầy hơi cho bà bầu không cần thuốc? Hãy cùng nuoidaycon.com.vn tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

Bà bầu uống sữa milo có tốt không?

  50 đánh giá

Trong thời kỳ hiện đại ngày nay, sữa được các bà bầu sử dụng rất nhiều trong suốt quá trình mang thai. Tuy nhiên, uống sữa bầu như thế nào, bà bầu uống sữa milo có tốt không? lại được nhiều mẹ quan tâm để chọn loại sữa phù hợp cho mình.

Xem thêm

Bà bầu tiêm phòng uốn ván vào tháng thứ mấy

  2 đánh giá

Bà bầu tiêm phòng uốn ván vào tháng thứ mấy, tiêm mấy lần...hay tiêm vacxin này có ảnh hưởng đến thai nhi không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bà bầu mang thai hoặc của chính những ông bố tương lai đưa vợ đi tiêm. Nuoidaycon.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay dưới bài viết này.

Xem thêm

Bà bầu uống nước dừa nhiều có tốt không?

  3 đánh giá

Trong quá trình mang thai 10 mẹ thì có đến 9 mẹ sử dụng nước dừa. Tuy nhiên, bà bầu uống nhiều nước dừa có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích - tác hại và những thời điểm nên - không nên uống nước dừa. 

Xem thêm