Sau khi sinh

Trẻ sơ sinh bị táo bón điều trị như nào?

  1 đánh giá

Ngoài việc ăn, ngủ, vận động của con., Ba mẹ còn vô vàn lo lắng khác. Trẻ sơ sinh bị táo bón điều trị như nào? là câu hỏi thắc mắc Nuoidaycon.com.vn nhận được mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ mẹ đầy đủ từ cách nhận biết, tìm ra nguyên nhân và cách điều trị cho con. Mình cùng tìm hiểu nhé:

Xem thêm

Quá trình phát triển của trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi

  5 đánh giá

Em bé được sinh ra trong niềm vui, hạnh phúc của cả gia đình. Song lịch sinh hoạt hàng ngày hiện đang bị đảo lộn theo những vấn đề xoay quanh bé. Quá trình phát triển của trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi sẽ giúp mẹ hiểu chi tiết từ bữa ăn, giấc ngủ, giờ chơi của con.

Xem thêm

Cắt tóc cho trẻ sơ sinh khi nào là tốt nhất?

  2 đánh giá

Cái răng, cái tóc là góc con người. Vậy nên ngay từ khi sinh em bé, cắt tóc cho trẻ sơ sinh khi nào là tốt nhất? đã được nhiều mẹ đặt câu hỏi và tìm hiểu. Các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu đúng về cắt tóc cho trẻ sơ sinh nhé.

Xem thêm

Chuẩn bị giỏ đồ đi sinh cẩn những gì ?

  4 đánh giá

Bước vào tam cá nguyệt thứ 3 của thai kỳ, mẹ và gia đình đều mong ngóng từng ngày để chào đón con đến với thế giới này. Những lúc này, chuẩn bị giỏ đồ đi sinh cẩn những gì? là câu hỏi của hầu hết các mẹ.

Xem thêm