Cách tính sinh con trai năm 2022 theo ý muốn

Thảo Đinh
Đăng vào 31/07/2021
425 lượt xem
Cách tính sinh con trai năm 2022 theo ý muốn, 21 rm_ratings 21 rm_ratings
4.36/5 - Có 21 Bình chọn

Nhắc tới năm Nhâm Dần 2022 chắc chắn mẹ nào cũng sợ sinh con gái. Bởi từ lâu con gái Nhâm Dần luôn được gắn mác "cao số". Và đặc biệt đối với những cặp vợ chồng đã có cho mình những cô công chúa nhỏ đáng yêu thì việc tìm kiếm một "cậu quý tử" lại trở thành khao khát. Hiểu được mong mỏi của nhiều bậc cha mẹ, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách tính sinh con trai năm 2022 theo ý muốn.

1. Sinh con trai vào tháng nào của năm 2022 là đẹp nhất?

Sinh con trai năm 2022
Sinh con trai năm 2022

Hậu vận và cuộc đời của bé yêu nhà bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều tới tháng sinh. Theo cách tính sinh con trai năm 2022, những tháng sinh sau đây sẽ là thời điểm tốt nhất để đảm bảo cuộc sống của bé luôn vẹn tròn, hạnh phúc:

 • Tháng 1: Tháng 1 được cho là thời điểm thích hợp nhất để "quý tử" của gia đình chào đời. Sinh vào thời điểm này, bé yêu của bạn sẽ có những đức tính tốt đẹp, hòa đồng và luôn biết giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy công danh cũng luôn lẫy lừng và thành công hậu vận về sau.
 • Tháng 2: Các chàng trai sinh tháng 2 sẽ luôn thông minh, dễ dàng xoay chuyển tình thế, khôn ngoan trong cách đối nhân xử thế.
 • Tháng 3: Sinh con trai vào tháng 3 sẽ mang tới những đức tính tốt đẹp, tài giỏi và có tố chất lãnh đạo. Nhìn chung, con trai sinh vào tháng 3 năm Nhâm Dần thường rất thành công trong sự nghiệp.
 • Tháng 4: Cuộc sống của các bé yêu sinh tháng 4 sẽ luôn an nhàn, vui vẻ và có cuộc sống bình yên. Dường như các bé trai sinh tháng này sẽ luôn được thần may mắn sát theo và dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho bé về sau.
 • Tháng 5: Sinh con trai tháng 5 sẽ giúp bé có tính tự lập, mạnh mẽ và luôn có cuộc sống phú quý, được nhiều người giúp đỡ và yêu mến. Tính cách này cũng sẽ giúp các bé ra ngoài luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ.
 • Tháng 7: Bé sinh ra vào tháng 7 năm Nhâm Dần sẽ có số tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn biết cân đối, điều chỉnh mọi việc trong cuộc sống.
 • Tháng 8: Các trai sinh vào tháng 8 sẽ luôn có tính cách ôn hòa, nhã nhặn, có năng khiếu về ca hát và luôn được mọi người yêu quý.

2. Cách tính sinh con trai năm 2022

Nếu các ba mẹ đang mong mỏi một bé trai kháu khỉnh trong năm 2022 này thì hãy áp dụng ngay cách tính dưới đây nhé:

2.1. Cách tính sinh con trai 2022 dựa theo ngày rụng trứng

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, càng quan hệ gần ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao. Bởi lẽ lúc này tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn ngược lại, khi quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trúng rụng tốt hơn. Bạn có thể quan sát chu kì kinh nguyệt dưới đây để có thể tính chính xác:

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai
Cách tính sinh con trai 2022 theo ngày rụng trứng

2.2. Tính theo tuổi mẹ và lịch vạn sự

Cách tính sinh con trai năm 2022 theo tuổi mẹ mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu cho bạn đọc dưới đây đã được nghiên cứu dựa trên triết lý của cổ học Phương Đông để có thể tính toán và cho ra những kết quả như mong đợi. Đặc biệt, lịch vạn sự là phương pháp hữu hiệu đã được áp dụng từ lâu và gặt hái được rất nhiều thành công.

Cách tính sinh con trai 2022 theo tuổi mẹ và lịch vạn sự
Cách tính sinh con trai 2022 theo tuổi mẹ và lịch vạn sự

Bạn có thể dựa vào tuổi âm của mẹ kết hợp cùng với lịch vạn sự để thực hiện tính toán được thời điểm sinh bé trai phù hợp và hợp lý nhất. Theo bảng tư liệu chúng tôi vừa cung cấp, số tuổi và tháng sinh phù hợp để sinh con trai như sau:

 • Mẹ 18 tuổi: Nên thụ thai vào tháng 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 để tăng khả năng sinh con trai
 • Mẹ 19 tuổi: Nên thụ thai vào tháng 1; 3; 6
 • Mẹ 23 tuổi: Nên thụ thai vào các tháng 1; 2; 4; 5; 7; 9; 10; 11; 12
 • Mẹ 26 tuổi: Nên thụ thai vào tháng 1; 3; 6; 8
 • Mẹ 30 tuổi: Nên thụ thai vào tháng 1; 3; 10; 11; 12

Với các mẹ với những tuổi sinh khác cũng có thể đối chiếu với bảng tư liệu trên để có thể xác định được thời điểm thích hợp để thụ thai, giúp bạn có được những bé trai kháu khỉnh và thông minh.

3. Chế độ dinh dưỡng cần thiết để sinh con trai năm 2022

Chế độ dinh dưỡng để sinh con trai 2022
Chế độ dinh dưỡng để sinh con trai 2022

Không chỉ dựa vào cách tính, để sinh con trai năm 2022, bạn cũng cần đảm bảo có chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp bé sinh ra khỏe mạnh và có thể chất tốt. Bạn nên bổ sung các loại thực phẩm tốt để đảm bảo có thể khỏe mạnh như: Hải sản, dăm bông, bánh quy mặn, xúc xích, chứa mạch, khoai lang, gạo lức, các loại hạt khô, thịt bò....

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách tính sinh con trai năm 2022 theo ý muốn. Hy vọng qua những thông tin trên đây, các bậc cha mẹ có thể săn được bé trai kháu khỉnh mang lại niềm vui cho gia đình.

Tags:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN